NKTBIO Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Của Ampliqon Tại Việt Nam

Công ty TNHH Khoa học NKTBIO trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc chúng tôi trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm hóa chất sinh học phân tử (enzyme, nguyên liệu cho PCR) của hãng Ampliqon – Đan Mạch tại Việt Nam.

Thông tin về phân phối được cập nhật trên website của hãng: https://ampliqon.com/en/distributors/find-a-distributor/

Thông tin chi tiết về sản phẩm chúng tôi phân phối của Ampliqon tại: https://nktbioscience.com/product-category/hoa-chat-vat-tu-sinh-hoc-phan-tu/hoa-chat-hang-ampliqon-denmark/

Tìm hiểu thêm về hãng Ampliqon, vui lòng truy cập website: www.ampliqon.com


Đôi nét về hãng Ampliqon – Đan Mạch:

Ampliqon là công ty chuyên sản xuất các enzym PCR và thuốc thử phòng thí nghiệm tiêu chuẩn và tùy chỉnh đầu tiên của Đan Mạch, đươc thành lập vào năm 2002 tại Copenhagen. Năm 2009, Ampliqon tiếp quản Bie & Berntsen – một dây chuyền sản xuất hơn 1000 thuốc thử phòng thí nghiệm tùy chỉnh của Đan Mạch đã có uy tín lâu đời và dẫn đầu thị trường.

Các dòng sản phẩm của Ampliqon được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trường đại học, viện nghiên cứu và ngành khoa học đời sống trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Ampliqon cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và bán hàng quốc tế, hợp tác với các nhà phân phối khoa học đời sống hàng đầu trong khu vực và địa phương ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á.

Hình ảnh một số sản phẩm enzymes của hãng Ampliqon

Về chúng tôi:

Công ty TNHH Khoa học NKTBIO là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp và cung cấp các sản phẩm có giá trị trong lĩnh vực sinh học phân tử. Với đội ngũ nhân viên nhiều  kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao cùng sản phẩm chất lượng, uy tín, NKTBIO mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối, luôn đồng hành giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại:

Văn phòng giao dịch: Số 60, đường số 13, Khu Dân cư Bình Hưng, Ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Hotline: 028.3636.5898

Email: info@nktbioco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.