VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi, Công ty TNHH Khoa học NKTBIO (viết tắt: NKTBIO) là nhà phân phối giải pháp trong lĩnh vực chẩn đoán in vitro. Công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh đem đến một giải pháp tổng thể thiết thực và tối ưu một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm trong y tế, thú y, thủy sản… từ các hãng sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước:

Khoa Thương – Việt Nam – một trong những nhà sản xuất trong nước đầu tiên trong lĩnh vực SHPT.

Genemind – Trung Quốc – Một trong những nhà sản xuất hiếm hoi của thế giới trong lĩnh vực giải trình tự thế hệ mới ( NGS)

Himedia – Ấn Độ – Nhà sản xuất giải pháp tổng thể trong lĩnh vực khoa học sự sống.

Mole Bioscience – Trung QuốcNhà sản xuất kit chẩn đoán IVD trong y tế

WellsBio – Hàn Quốc – Nhà sản xuất kit chẩn đoán IVD trong y tế

Solgent – Hàn Quốc – Nhà sản xuất nguyên liệu gốc trong lĩnh vực SHPT

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao cùng sản phẩm chất lượng, uy tín, NKTBIO mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối về mọi mặt, đồng hành giải quyết mọi vấn đề khó khăn nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: NKTBIO đang định hướng phát triển trở thành một doanh nghiệp khoa học, thương mại hàng đầu trong lĩnh vực “tương lai mới”.
Sứ mệnh: “Đem lại tính mới, giải pháp tổng thể cho ngành chẩn đoán in vitro nói riêng và xã hội nói chung”

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Chất lượng – Tận tâm – Hài lòng là phương châm hoạt động mà chúng tôi – công ty TNHH Khoa học NKTBIO hướng đến.
Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cung cấp “Sản phẩm chất lượngTận tậm phục vụ – Sự hài lòng của khách hàng”.
Đối với nhân sự: NKTBIO là nơi hội tụ những “Nhân sự chất lượng, chuyên môn cao – Tận tâm cống hiến – đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.”
NKTBIO luôn hướng đến mục đích cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng, tận tậm, phục vụ, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc để đáp ứng được sự thỏa mãn, hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân (N) – Khoa (K) – Tín (T): Nhân văn – Khoa học – Uy tín là 3 giá trị cốt lõi công ty chúng tôi – NKTBIO luôn đề cao và thực hiện xuyên suốt trong mỗi chặng đường phát triển.
Nhân văn: Lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, đề cao giá trị của mỗi nhân viên. Từng cá nhân tiến bộ thì công ty cũng đi lên. Công ty luôn khuyến khích tinh thần ham học hỏi để tìm ra cái mới và đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.
Khoa học: không chỉ có thương mại mà tinh thần khoa học còn là kim chỉ nam trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. 
Uy tín: Chữ “tín” luôn đi đầu, là điểm gắn kết giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với công ty và công ty với khách hàng. Chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực cung ứng sản phẩm và nỗ lực phát huy thế mạnh để hỗ trợ khách hàng, đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng và đối tác.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi ?